Mút Lưới Rửa Chén Tạo Bọt Kháng Khuẩn C008-77 Hàng Nhật

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
9.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM
MÚT LƯỚI RỬA CHÉN TẠO BỌT KHÁNG KHUẨN C008-77 HÀNG NHẬT ( shop tách set 6 cho khách hàng dùng thử) hàng đảm bảo chất lượng dùng là mê
Mã sản phẩm : C008-77
Xuất xứ : Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam
Chất liệu : Polyester và Polyurethane
Kích thước : 15 x 8 x 2cm
Trọng lượng bộ : 45gram
Màu sắc : ngẫu nhiên
Nhiệt độ chịu nhiệt từ : -10 tới 80oC
Thời hạn sử dụng : 05 năm
Bộ 3 mút lưới rửa chén tạo bọt kháng khuẩn Daiso C008-77 hàng Nhật
Đặc điểm nổi bật
Mút với thiết kế với nhiều lỗ thông khí & lỗ tạo bọt, giúp tạo bọt mịn nhanh chóng, rửa chén bát sạch hơn, tiết kiệm xà bông. Được gia công chống khuẩn, an toàn, vệ sinh khi chùi rửa.
Thiết kế phần eo thon, giúp cầm chắc khi thao tác chùi rửa. Mút mềm, bảo vệ chén bát, nồi chảo, không gây trầy xước bề mặt vật dụng.
Bộ 3 mút lưới rửa chén tạo bọt kháng khuẩn Daiso C008-77 hàng Nhật
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)