Giỏ Đựng Đồ-giỏ xách đồ Đa Năng Có Quai Xách aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 897 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
17.111₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Khác
PHÂN LOẠI
CHI TIẾT SẢN PHẨM Thông tin cơ bản: Chất liệu: Nhựa. Loại bảo hành: Không bảo hành. Xuất xứ: Việt Nam. Loại lưu trữ: Rổ. Tính năng tủ đựng/hộp lưu trữ: Có thể xếp chồng. Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Trọng lượng được hỗ trợ: 1kg. Kích thước (dài x rộng x cao): (Kích thước 25x16x12cm). Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: bach_hoa_24h_nga_ngo. HÓA ĐƠN 50K freeship >>>Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Của Chúng Tôi<< Giỏ xách vuông nhỏ bằng nhựa với thiết kế tay xách 2 bên rất phù hợp để những đồ lỉnh kỉnh cần cất giữ trong gia đình . Giỏ xách vuông nhỏ bằng nhựa với thiết kế tay xách 2 bên rất phù hợp để những đồ lỉnh kỉnh cần cất giữ trong gia đình . (Kích thước 25x16x12cm) ➡ Click mua ngay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này! Cam kết giá rẻ- hàng chất lượng! #giodungdo #gionhuadungdo #noicomdiencaocap #noicomdiennaucomngon #trangtrinhacua #tunhua #kedegiay #dodungnhabep #trangtrinoithat #trangtrinoithatgiare #trangtrinhacua #dodungnhabep #dungcuvesinh #noiinox #chaokhongdinh #dao #duacaocap #muongancaocap #baovesuckhoe #duyencandy94aladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)