Rổ Sảo Nhựa Việt Nhật Đủ Size rổ sàng phơi đồ khô aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8995 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
32.200₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
đỏ
dương
Mô tả: Rổ Sảo Nhựa Việt Nhật là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sắp xếp và giữ đồ dùng cá nhân hoặc đồ trang trí một cách hiệu quả. Chất liệu nhựa đặc biệt được lựa chọn để đảm bảo độ bền và dễ dàng bảo vệ sinh học. Kích thước: Chiều dài: 40 cm Chiều rộng: 20 cm Chiều cao: 8,2 cm Công cụ: Sắp xếp và lưu trữ: Rổ Sảo Nhựa giúp bạn tổ chức không gian một cách thông thoáng, tạo ra không gian sạch sẽ và gọn gàng. Duy trì trật tự trong tủ kệ, giúp dễ dàng tìm kiếm và truy cập đồ dùng cần thiết. Dung thư nhân: Là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ đồ cá nhân như kem đánh răng, sữa tắm và các vật dụng khác trong phòng tắm hoặc phòng ngủ. Trang Trí Nội Thất: Thiết kế mảnh mai và tinh tế, Rổ Sảo có thể được sử dụng làm phụ kiện trang trí trong không gian làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ. Di chuyển dễ dàng: Có tay cầm thuận tiện giúp dễ dàng chuyển bóng từ nơi này sang nơi khác mà không gặp khó khăn. Quét dọn dẹp: Chất liệu nhựa dễ lau chùi, giữ cho sản phẩm luôn được giữ vẻ mới mẻ và sạch sẽ. Rổ Sảo Nhựa Việt Nhật với kích thước 40x20x8.2 cm không chỉ là giải pháp lưu trữ hiệu quả mà còn là một phần trang trí tinh tế cho không gian sống của bạn.aladanh-net-vn#rổsảonhựa #rổ_sảo_nhựa #rosaonhua #ro_sao_nhua#rổsàngnhựa #rổ_sàng_nhựa #rosangnhua #ro_sang_nhuaaladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)