Đĩa Nhựa Đựng Hoa Quả Trái Cây Bánh Kẹo Sang Trọng Phòng Khách khay tròn tăm 5630 aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 9000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
29.900₫
Mô tả chức năng: Khay Tròn 3T Hokori là một sản phẩm linh hoạt, không chỉ giúp tổ chức không gian mà còn làm đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian bàn làm việc hoặc bàn ăn. Chất liệu chất lượng và thiết kế thông minh đảm bảo tiện ích và thẩm mỹ. Cách sử dụng để dung quả quả: Bày Trí Trái Cây: Đặt Khay Tròn 3T Hokori trên bàn ăn hoặc bàn làm việc và sắp xếp trái cây theo cách hấp dẫn. Sự sống trong trẻo của trái cây sẽ tạo nên bức tranh tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Đa Dạng Hoa Quả: Sử dụng khay để chứa nhiều loại hoa quả khác nhau như táo, cầm, dưa sống, và nho để tạo ra trải nghiệm hương vị đa dạng và thú vị. Trưng Bày Một Cách Sáng Tạo: Sắp xếp hoa một cách sáng tạo để tạo một điểm nhấn trực tiếp. Bạn có thể sắp xếp chúng theo màu sắc, kích thước hoặc kiểu dáng để tạo một quy trình nghệ thuật trên bàn làm việc. Tiếp Cận Dễ Dàng: Kích thước M30xĐ25xC6 cm là số lựa chọn lý tưởng để đặt trên bàn ăn, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và lấy những trái cây mà họ mong muốn. Lau Chui nhanh: Chất liệu thâm quyến giúp dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng, giữ cho khay luôn sạch sẽ và lọt vào lòng với không gian. Khay Tròn 3T Hokori không chỉ là một giải pháp lưu trữ thông tin mà còn làm tăng sự sinh động và tươi mới cho không gian của bạn khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả.#khaytròn #khay_tròn #khaytron #khay_tron
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)