Chổi Lau Sàn Thông Minh, Chổi Lau VẮT TỰ ĐỘNG Mini, Lắp Ráp Dễ Dàng - Tặng Kèm 2 Bông Lau aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 9000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
135.111₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
xanh
nâu
Bộ Lau Nhà Tự Vắt 9560 - Tiện Lợi và Hiệu Quả Đến Tận Cùng Cách Sử Dụng Và Tính Năng Chính: Lau Nhà và Tắt Nước Đơn Giản: Đầu tiên, hãy chọn loại đầu phù hợp với bề mặt cần làm sạch. Đặt đầu lau vào chứa nước và nhấn mạnh để đảm bảo đầu lau chắc chắn. Tự Tắt Nước Một Cách Hiệu Quả: Khi bạn đã dọn dẹp một phần của sàn, hãy đưa ra một trạng thái tự do. Sử dụng tay cầm hoặc cơ bắp hợp lý để tự vắt đầu lau một cách hiệu quả, loại bỏ nước dư thừa và làm sản phẩm đầu lau. Làm Sạch Mọi Loại Bề Mặt: Bộ lau này có thể sử dụng trên nhiều loại mặt sàn như sàn nhà, sàn gỗ, sàn gỗ và thảm. Đầu lau linh hoạt và dễ dàng thay thế, giúp bạn dễ dàng làm sạch mọi khu vực trong nhà. Tay Cầm Ergonomic và Điều Chỉnh Chiều Cao: Tay cầm được thiết kế chắc chắn và thoải mái, giúp giảm bớt mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Bộ lau có thể điều chỉnh chiều cao theo ý muốn, phù hợp với người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt. Khả Năng Tiết Kiệm Nước: Bộ lau 9560 được thiết kế để tiết kiệm nước, giúp bạn làm sạch mà không cần sử dụng lượng nước lớn. Bình Nước Dư Thừa và Bảo Quản Linh Hoạt: Chứa nước cân bằng giúp dư nước dư thừa và làm cho quá trình làm sạch trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi không sử dụng, bộ lau có thể dễ dàng tách rời và lưu trữ, giúp tiết kiệm không gian. Bảo Quản Đầu Lâu Dễ Dàng: Khi không sử dụng, đầu lau có thể được lưu trữ trong ngăn đặc biệt để giữ cho họ luôn sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng. Bộ Lau Nhà Tự Vắt 9560 không chỉ mang lại hiệu quả làm sạch mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với tính năng tự vắt nước và thiết kế linh hoạt, đây là người bạn đồng hành lý tưởng cho việc duy trì sạch sẽ không tồn tại trong cuộc sống của bạn.aladanh-net-vn#bộlaunhàtựvắtthôngminh #bộ_lau_nhà_tự_vắt_thông_minh #bolaunhatuvatthongminh #bo_lau_nha_tu_vat_thong_minh #bộlaunhàtựvắt2ngănlớn #bộ_lau_nhà_tự_vắt_2_ngăn_lớn #bolaunhatuvat2nganlon #bo_lau_nha_tu_vat_2_ngan_lon
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)