Set 10 rổ nhỏ tròn 4 chân đựng rau sống 068 aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 888 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
11.130₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
xanh
trắng
nâu
cam
CHI TIẾT SẢN PHẨM Set 10 rổ nhỏ tròn đựng rau sống đồ gia dụng miền bắc là chuỗi cửa hàng gia dụng lớn và uy tín - Uy tín được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước và được bày bán tại chuỗi cửa hàng đồ gia - Khi mua sản phẩm đồ gia dụng miền nam khách hàng cứ kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Chỉ cần bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm của đồ gia dụng miền nam, bạn cứ từ chối nhận hàng. đồ gia dụng miền nam sẽ mang về mà không thu thêm bất kì khoản phí gì ạ. Kích thước:15.5 x 15.5 x 5.5 cm Nguyên liệu:PP Màu sắc:Đỏ, Xanh Dương, Xanh Lam - Chất liệu nhựa PP bền đẹp - Thiết kế đơn giản tiện dụng - Sử dụng được với nhiều mục đích aladanh-net-vnNội dung 2
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)