Tủ mỹ phẩm nắp 3T Hokori 3639-3 tủ thuốc cao cấp có nắp đậy chống bụi aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 9000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
150.000₫
ủ mỹ phẩm nắp 3T Hokori mã sản phẩm 3639-3 là một lựa chọn tuyệt vời để tổ chức và bảo quản các sản phẩm làm đẹp của bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách sử dụng và chế độ bảo hành của sản phẩm:Kích thước: D25.5xR17xC31.5 (cm) Màu sắc: Cách sử dụng: Xắp xếp mỹ phẩm: Sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm của bạn theo nhóm chức năng hoặc loại sản phẩm. Đặt chúng vào các ngăn tủ một cách gọn gàng để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Sử dụng nắp: Nắp 3T giúp bảo vệ mỹ phẩm khỏi bụi bẩn và tiếp xúc với không khí, giữ cho chúng luôn sạch sẽ và tươi mới. Mỗi tầng nắp có thể mở độc lập, giúp bạn dễ dàng truy cập vào sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm khác. Bảo quản trong điều kiện tốt nhất: Đặt tủ mỹ phẩm ở nơi khô ráo và thoáng đãng để tránh ẩm ướt và mốc. Tránh đặt tủ gần nguồn nhiệt độ cao, như lò vi sóng hoặc bếp, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm. Chế độ bảo hành: Thời gian bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định kể từ ngày mua hàng. Thời gian bảo hành cụ thể có thể thay đổi tùy theo quy định của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối. Điều kiện bảo hành: Bảo hành chỉ áp dụng cho các lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề liên quan đến sản phẩm do lỗi sản xuất. Sản phẩm phải được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Quy trình bảo hành: Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng hoặc hoạt động của sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhà bán hàng hoặc nhà sản xuất để được hỗ trợ về quy trình bảo hành cụ thể.TủMỹPhẩm #SắpXếp #BảoQuản #ĐaNăng #TiệnLợialadanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)