tủ nhựa việt nhật 2 cách 3 ngăn kéo có khoá an toàn tủ có thanh treo quần áo cho bé tủ yumi 4 tầng aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 900 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
890.500₫ Giá thị trường: 1.370.000₫ Tiết kiệm: 479.500₫
"Tủ Yumi 4T (Mã sản phẩm: 3888-4) là một lựa chọn lý tưởng cho việc tổ chức không gian lưu trữ trong nhà. Với kích thước rộng rãi D70xR38xC130 (cm), nó cung cấp không gian đủ lớn để sắp xếp và lưu trữ các vật dụng gia đình một cách dễ dàng và hiệu quả. Cách sử dụng: Sắp xếp các vật dụng: Sử dụng các kệ và ngăn kéo của tủ Yumi 4T để sắp xếp và tổ chức các vật dụng như quần áo, sách, đồ chơi, hoặc đồ dùng gia đình khác một cách gọn gàng và tiện lợi. Tận dụng không gian: Sử dụng tủ Yumi 4T để tận dụng không gian trống trong nhà, từ phòng ngủ đến phòng khách hoặc phòng làm việc, giúp tạo ra một không gian sống sạch sẽ và gọn gàng. Dễ dàng di chuyển: Với thiết kế nhẹ nhàng và bánh xe dễ di chuyển, bạn có thể dễ dàng di chuyển tủ Yumi 4T đến bất kỳ vị trí nào trong nhà một cách thuận tiện. Chế độ bảo hành: Tủ Yumi 4T được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Bảo hành áp dụng cho các lỗi kỹ thuật do sản xuất. Để yêu cầu bảo hành, vui lòng liên hệ với đại lý hoặc nhà sản xuất để được hỗ trợ và xử lý vấn đề. Với tủ Yumi 4T, bạn có thể tận dụng không gian một cách thông minh và dễ dàng tổ chức vật dụng gia đình một cách hiệu quả, đồng thời được hưởng chế độ bảo hành an tâm từ nhà sản xuất."#TủYumi4T #TủLưuTrữ #TổChức #NộiThất #LưuTrữNhàCửa #TiếtKiệmKhôngGian #BảoHành #BảoHànhNộiThất #TổChứcNhàCửa aladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)