tủ nhựa trẻ em 2 cách mở 4 ngăn kéo có khoá nhỏ kèm bánh xe di chuyển tiện lợi tủ yumi 5 tầng việt nhật aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 900 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
1.008.150₫ Giá thị trường: 1.551.000₫ Tiết kiệm: 542.850₫

"Tủ Yumi 5T (Mã sản phẩm: 3888-5) là một lựa chọn lưu trữ hiệu quả cho không gian của bạn. Với kích thước rộng rãi D70xR38xC150 (cm), tủ này cung cấp không gian lưu trữ đa dạng cho các vật dụng gia đình. Chi tiết chế độ bảo hành: Tủ Yumi 5T được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Bảo hành áp dụng cho các lỗi sản xuất và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng bình thường. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng để được hưởng chế độ bảo hành. Bảo hành không áp dụng cho các trường hợp hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc tai nạn. Mọi sửa chữa hoặc thay đổi sản phẩm mà không được phép sẽ dẫn đến mất hiệu lực của bảo hành. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng#TủYumi5T #TủLưuTrữ #LưuTrữGiaĐình #TổChức #TủHồSơ #TủĐaNăng #NộiThất #BảoHành 

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)