Sọt đan trung Hokori 5131, Sọt Giỏ đựng quần áo, đồ chơi cho bé, giỏ đựng đồ đa năng cao cấp aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8988 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
66.663₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
xanh
trắng
nâu
Sọt Đan To Hokori 5132 - Kích Thước: M42xĐ27xC35.5 (cm) Mô tả: Sọt Đan To Hokori 5132 là một sản phẩm chất lượng cao với thiết kế tinh tế, được đan tỉ mỉ từ vật liệu tự nhiên, mang lại không gian ấm cúng và sự tự nhiên cho nội thất của bạn. Công cụ: Dung vật vật dụng cá nhân: Sọt rộng và sâu có thể chứa nhiều vật dụng cá nhân như khăn, bàn là, hoặc đồ dùng khác, giúp giữ cho không gian gọn gàng và thư giãn. Trang Trí Nội Thất: Thiết kế đẹp mắt và tỉ mỉ của sọt đan đến Hokori 5132 làm nổi bật không gian nội thất, thêm vào đó là sự ấm áp của vật liệu tự nhiên. Dung Hoa Quả và Rau Củ: Sọt đan là lựa chọn hoàn hảo để trưng bày và giữ hoa quả, rau củ. Thiết kế đa dạng và thoáng khí giúp bảo quản thực phẩm tốt. Dung Đồ Trang Trí: Sọt có thể được sử dụng để trưng bày các đồ họa như cây cỏ nhựa, đèn trang trí hoặc các sản phẩm nghệ thuật khác. Di chuyển dễ dàng: Tay cầm ở hai bên giúp dễ dàng chuyển sọt từ nơi này sang nơi khác mà không gặp khó khăn. Chính Sách Bảo Hành: Sọt Đan To Hokori 5132 được bảo hành theo sách chính của nhà sản xuất. Bảo trì thời gian có thể thay đổi tùy chọn thành đơn vị phân phối hành động hoặc nhà cung cấp công cụ. Chính sách bảo hành thường xuyên bao gồm việc sửa chữa hoặc thay đổi sản phẩm mới nếu có lỗi kỹ thuật hoặc vết nứt do quá trình sản xuất trong thời gian bảo hành. Khách hàng nên giữ lại hóa đơn mua hàng để sử dụng khi cần bảo hành Sọt Đan, Sọt Đan To, Hokori 5132, Dung Hoa Quả, Dung Rau Củ, Trang Trí Nội Thất, Bảo Hành, Tay Cầm, Vật Liệu Tự nhiên.aladanh-net-vn#sọtđanăng #sọt_đa_năng #sotdanang #sot_da_nang #sọtđanmây #sọt_đan_mây #sotdanmay #sot_dan_may
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)