cốc nhựa meka cao cấp cốc nước ép cốc sinh tố 460 ml 6393 aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8993 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
30.000₫
Mô Tả Sản Phẩm: Cốc cầu vồng Hokori 460ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thời trang và chất liệu nhựa nguyên sinh chất lượng cao. Với kích thước M8.2xĐ6.3xC14.5 (cm), sản phẩm này không chỉ đẹp mắt mà còn thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Chất liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe và dễ dàng bảo vệ sức khỏe. Được đóng gói cẩn thận trong hộp quy cách 75 cái/hộp, cốc cầu vồng Hokori là loại cốc hoàn hảo cho công việc thưởng thức nước uống mỗi ngày. cầu vồng 460ml Hokori Nhựa nguyên sinh Thiết kế thời trang An toàn sức khỏe Đóng gói 75 cái/thùng Sản phẩm tiện ích Nước uống hàng ngày Chất liệu nhựa an toàn Cốc nước ép Sản phẩm đẳng cấp Quà tặng thú vị Mã sản phẩm 6393 Kích thước M8.2xĐ6.3xC14.5 (cm)aladanh-net-vn#cốcmeca #cốc_meca #cocmeca #coc_mecaaladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)