kệ để bàn chải và kem đánh răng dán tường siêu chắc. kệ dán tưởng để bàn chải có 2 thanh để ly aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8968 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
16.000₫
- Lắp đặt dính tường - Chất liệu: Nhựa ABS - Kích thước: 20x7x8 cm (DxRxC) - Màu sắc: Cam, Xanh, Nâu ( giao ngẫu nhiên) - Sản phẩm gồm: 1 kệ đựng kem đánh răng, bàn chải ( không bao gồm cốc) + miếng dán tường - Cấu tạo: Thiết kế với đầy đủ các vị trí để bàn chải, kem đánh răng, cốc, vật dụng cá nhân - Kệ được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn tối ưu hóa không gian mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng cần thiết. - Vị trí cốc úp ngược hiện đại giúp vật dụng luôn sạch sẽ và khô ráo. - Bàn chải được gắn trong không gian kín chắn bụi bẩn từ bên ngoài. * HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT : - Bước 1: Làm sạch bề mặt tường trước khi dán. - Bước 2: Lắp miếng dán vào kệ & loại bỏ màng bảo vệ miếng dán - Bước 3: Dán kệ lên tường (vị trí lắp đặt) - Bước 4: Nhấc kệ ra & dùng tay ép hết không khí trong miếng dán - Bước 5: Cố định miếng dán trong 12 giờ đồng hồ . Sử dụng sau 12h khi mới dán dính tường. - Bước 6: Gắn kệ vào vị trí cố định và cho các vật dụng vào. Đặc tính sản phẩm kệ để bàn chải và kem đánh răng dán tường siêu chắc. kệ dán tưởng để bàn chải có 2 thanh để lyaladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)