Khay đựng túi Nilon, túi rác ,giá để túi bóng đa năng aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
24.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
dương
hồng
ô tả sản phẩm Khay đựng túi Nilon, túi rác ,giá để túi bóng đa năng * ƯU ĐIỂM - Từ nay khỏi lo, hộp đựng túi nilon có thiết kế thông minh giúp bạn lưu trữ túi nilon và rút ra sử dụng một cách dễ dàng. - Dễ dàng tháo lắp, di chuyển mà không gây mất thẩm mỹ. Rất nhiều túi nilon không sử dụng nhưng để lùm xùm trong bếp mà vứt đi lại quá uổng. Vậy nên rất rất cần hộp lưu trữ túi nilon tiện ích ạ Chỉ cần dán vào cánh tủ nơi thuận tiện cho bạn là bạn có thể sắp xếp cả một đống túi nilon lộn xộn ngăn nắp gọn gàng, lúc dùng thì rút ra như rút giấy ăn thôi * THÔNG TIN SẢN PHẨM: Kích thước 10.3x10.2x31.5 cm. Chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp. * CAM KẾT ️ Hàng thật như hình. ️ Hàng bền, đẹp. ️ Không giống hoàn hàng! Các trường hợp do khách nhầm lẫn, sử dụng sai hướng dẫn sẽ không được đổi trả, bù hàng mới. #hopdung #hop #tuinilon #khangiay #hopdungtuinilong #tuibong #hopdungkhangiay #moc_treo_do_dan_tuong #giadung #Móc_Treo_Đồ_Dán_Tường #moctreodo #dantuong #mocdantuong #moc #treo #do #dan #tuong #tienich -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Xuất xứ : Sản xuất tại Việt Nam * ƯU ĐIỂM- Từ nay khỏi lo, hộp đựng túi nilon có thiết kế thông minh giúp bạn lưu trữ túi nilon và rút ra sử dụng một cách dễ dàng.- Dễ dàng tháo lắp, di chuyển mà không gây mất thẩm mỹ.🌱Rất nhiều túi nilon không sử dụng nhưng để lùm xùm trong bếp mà vứt đi lại quá uổng. Vậy nên rất rất cần hộp lưu trữ túi nilon tiện ích ạ🌱Chỉ cần dán vào cánh tủ nơi thuận tiện cho bạn là bạn có thể sắp xếp cả một đống túi nilon lộn xộn ngăn nắp gọn gàng, lúc dùng thì rút ra như rút giấy ăn thôi* THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🌱 Kích thước 10.3x10.2x31.5 cm.🌱 Chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp.* CAM KẾT ️ Hàng thật như hình.️ Hàng bền, đẹp.️ Không giống hoàn hàng!Các trường hợp do khách nhầm lẫn, sử dụng sai hướng dẫn sẽ không được đổi trả, bù hàng mới.aladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)