Chai nhựa PET vuông 350ml (100 chai kèm nút) chai trà sữa Việt Nhật aladanh-net-vn chai vuông nắp đen

  • Tình trạng: Chỉ còn 8993 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
125.000₫
CHI TIẾT SẢN PHẨM Chai nhựa Pet vuông dày dặn, thích hợp dùng để đựng trà sữa, sữa hạt, sữa chua, nước ép hoặc các loại thức uống khác . Kích thước : Rộng ~ 5,3 cm . Cao 17cm tính cả nắp . Cổ chai rộng 3cm Chai nhựa vuông – Vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian Vẻ đẹp của chai vuông đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đơn giản và mạnh mẽ trong thiết kế. Vì vậy, rất nhiều cửa hàng đồ uống lớn đều yêu thích sản phẩm này. Những chiếc chai vuông có kiểu dáng đơn giản, nhưng không bao giờ lỗi thời. Bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, thanh lịch, trẻ trung và đầy quyến rũ trong từng chiếc chai. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa pet trong suốt của chai sẽ giúp thức uống của bạn đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Chưa có một loại bao bì nào tôn vinh thức uống tốt như chai dáng vuông. Nếu vô tình trông thấy những chai nước ép, rau má, trà sữa,… lung linh, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ phải “xiêu lòng”.aladanh-net-vn#chaivuông330ml #chai_vuông_330ml #chaivuong330ml #chai_vuong_330ml #chaivuông #chai_vuông #chaivuong #chai_vuong #chaivuông250ml #chai_vuông_250ml #chaivuong250ml #chai_vuong_250ml #chaivuông500ml #chai_vuông_500ml #chaivuong500ml #chai_vuong_500ml #chaivuôngcổrộng #chai_vuông_cổ_rộng #chaivuongcorong #chai_vuong_co_rong #chaivuôngmiệngrộng #chai_vuông_miệng_rộng #chaivuongmiengrong #chai_vuong_mieng_rong #chaivuông350ml #chai_vuông_350ml #chaivuong350ml #chai_vuong_350ml #chaivuônglùn #chai_vuông_lùn #chaivuonglun #chai_vuong_lun #chaivuôngxịt #chai_vuông_xịt #chaivuongxit #chai_vuong_xit #chaivuôngdẹp500ml #chai_vuông_dẹp_500ml #chaivuongdep500ml #chai_vuong_dep_500ml #chaivuông1000ml #chai_vuông_1000ml #chaivuong1000ml #chai_vuong_1000ml #chaivuôngnhựa #chai_vuông_nhựa #chaivuongnhua #chai_vuong_nhua
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)