Bùi nhùi inox/ cọ xoong nồi inox chống rỉ Lưới rửa bát túi 15 bịch nhỏ aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
25.000₫
CHI TIẾT SẢN PHẨM Miếng cọ rửa xoong nồiCước nhôm chà nồi – Làm sạch xoong, nồi…  Cước nhôm chà nồi - Chất liệu chuyên dụng cho việc tẩy sạch các vết bẩn, đặc biệt không làm trầy xước bề mặt dụng cụ cần rửa. Hiệu quả làm sạch tối ưu trên những dụng cụ nhà bếp bằng kim loại, an toàn và dễ sử dụng.   Đặc điểm:   + Được làm từ những sợi thép nhỏ, mềm, giúp xóa nhanh vết bẩn, vệt đen trên dụng cụ nhà bếp bằng kim loại: nồi gang, sắt, inox, bếp điện… + An toàn cho người sử dụng, hiệu quả cao.   Ứng dụng:   - Sử dụng miếng cọ rửa vừa an toàn cho sức khỏe vừa tiết kiệm nhiều chi phí. - Hiệu quả làm sạch cao, giúp chà sát vết dầu mỡ, đồ ăn còn thừa, vết cháy khét  trên các đồ dùng. -  Dùng chung với nước tẩy rửa, nước rửa chén,... -  Không dùng để chùi các bề mặt dễ bị trầy xước, đồ dùng mỏng, dễ nứt vỡ Miếng cọ rửa xoong nồi được làm từ chất liệu men thép. Giúp cọ rửa những vết bẩn cứng đầu trên xoong nồi Đường kính 10cm Nhỏ gọn, dễ sử dụng Sợi cước inox bền chắc Đánh sạch mọi vết bẩn #coxoongnoi #coxoong #vesinhnhabepaladanh-net-vn#cọxoongnồi #cọ_xoong_nồi #coxoongnoi #co_xoong_noi #cọxoong #cọ_xoong #coxoong #co_xoong #cọxoongnồibúisắtkhôngrỉsiêu #cọ_xoong_nồi_búi_sắt_không_rỉ_siêu #coxoongnoibuisatkhongrisieu #co_xoong_noi_bui_sat_khong_ri_sieu #cọxoongnồibúisắtkhôngrỉsiêubền #cọ_xoong_nồi_búi_sắt_không_rỉ_siêu_bền #coxoongnoibuisatkhongrisieuben #co_xoong_noi_bui_sat_khong_ri_sieu_ben #cọxoongnồibúisắtkhôngrỉsiêubềncótaycầmsạch #cọ_xoong_nồi_búi_sắt_không_rỉ_siêu_bền_có_tay_cầm_sạch #coxoongnoibuisatkhongrisieubencotaycamsach #co_xoong_noi_bui_sat_khong_ri_sieu_ben_co_tay_cam_sach #cọxoongnồicótaycầm #cọ_xoong_nồi_có_tay_cầm #coxoongnoicotaycam #co_xoong_noi_co_tay_cam #cọxoongnồibúisắtkhôngrỉsiêubềncótaycầmsạchsẽtiện #cọ_xoong_nồi_búi_sắt_không_rỉ_siêu_bền_có_tay_cầm_sạch_sẽ_tiện #coxoongnoibuisatkhongrisieubencotaycamsachsetien #co_xoong_noi_bui_sat_khong_ri_sieu_ben_co_tay_cam_sach_se_tien #cọxoongnồibúisắtkhôngrỉsiêubềncótaycầm #cọ_xoong_nồi_búi_sắt_không_rỉ_siêu_bền_có_tay_cầm #coxoongnoibuisatkhongrisieubencotaycam #co_xoong_noi_bui_sat_khong_ri_sieu_ben_co_tay_cam #cọxoonginox #cọ_xoong_inox #coxoonginox #co_xoong_inox #cọxoongnồibúisắtkhôngrỉsiêubềncótaycầmsạchsẽtiệnlợi #cọ_xoong_nồi_búi_sắt_không_rỉ_siêu_bền_có_tay_cầm_sạch_sẽ_tiện_lợi #coxoongnoibuisatkhongrisieubencotaycamsachsetienloi #co_xoong_noi_bui_sat_khong_ri_sieu_ben_co_tay_cam_sach_se_tien_loi #cọxoongnồi,chàxoongnồicóngănđựngnước #cọ_xoong_nồi,_chà_xoong_nồi_có_ngăn_đựng_nước #coxoongnoi,chaxoongnoicongandungnuoc #co_xoong_noi,_cha_xoong_noi_co_ngan_dung_nuoc #cọxoongkhônggỉ #cọ_xoong_không_gỉ #coxoongkhonggi #co_xoong_khong_gi
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)