Khay nhựa úp ly úp cốc 2 lớp vuông rễ tháo rời 5658 cao cấp khô ráo tiện lợi aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 253 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
20.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
trắng
hồng
xanh
Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Giá đỡ cốc hokori Chất liệu: nhựa PP cao cấp Kích thước: 26x23x3cm Màu sắc: trắng, hồng, xanh Đặc trưng Giá úp cốc kiểu Nhật hình vuông, có khay hứng nước và khay hứng phía dưới. Kích thước khay rộng rãi giúp bạn sắp xếp và bảo quản nhiều loại cốc trong nhà. Hệ thống chân đế chắc chắn mang lại sự ổn định khi đặt trên bàn. Dễ dàng tách rời 2 phần của khay đựng cốc để dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Gam màu pastel đáng yêu giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn tiếp khách của chủ nhà. Giá đỡ cốc hokori có thiết kế hiện đại giúp bạn dễ dàng lấy nước và sắp xếp cốc của mình. Chất liệu nhựa cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp. Ưu điểm vượt trội: Giá úp cốc kiểu Nhật hình vuông, có khay hứng nước và khay hứng phía dưới. Kích thước khay rộng rãi giúp bạn sắp xếp và bảo quản nhiều loại cốc trong nhà. Hệ thống chân đế chắc chắn mang lại sự ổn định khi đặt trên bàn. Dễ dàng tách rời 2 phần của khay đựng cốc để dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Gam màu pastel đáng yêu giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn tiếp khách của chủ nhà. Chính những đặc điểm ưu việt này mà khay ly nhựa Việt Nhật được đông đảo khách hàng đón nhận và lựa chọn. Tổng thể cao cấp cùng gam màu nhẹ nhàng xinh xắn là điểm nhấn nổi bật giúp gia chủ tô điểm cho không gian đón tiếp gia chủ. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, bạn có thể tách rời hai phần khay để vệ sinh hiệu quả. Đồng thời, cơ chế cài đặt đơn giản thuận tiện hơn cho người dùng sử dụng.aladanh-net-vn#khayúpcốc #khay_úp_cốc #khayupcoc #khay_up_coc #khayúpcốc2tầng #khay_úp_cốc_2_tầng #khayupcoc2tang #khay_up_coc_2_tang #khayúpcốccónắpđậy #khay_úp_cốc_có_nắp_đậy #khayupcocconapday #khay_up_coc_co_nap_day #khayúpcốcchén #khay_úp_cốc_chén #khayupcocchen #khay_up_coc_chen #khayúpcốcnhựa #khay_úp_cốc_nhựa #khayupcocnhua #khay_up_coc_nhua #khayúpcốcthuỷtinh #khay_úp_cốc_thuỷ_tinh #khayupcocthuytinh #khay_up_coc_thuy_tinh #khayúpcốcinox #khay_úp_cốc_inox #khayupcocinox #khay_up_coc_inox #khayúpcốckimloạimạvàngkèmkhay #khay_úp_cốc_kim_loại_mạ_vàng_kèm_khay #khayupcockimloaimavangkemkhay #khay_up_coc_kim_loai_ma_vang_kem_khay #khayúpcốccónắp #khay_úp_cốc_có_nắp #khayupcocconap #khay_up_coc_co_nap #khayúpcốcmạvàng #khay_úp_cốc_mạ_vàng #khayupcocmavang #khay_up_coc_ma_vang #khayúpcốctròn #khay_úp_cốc_tròn #khayupcoctron #khay_up_coc_tron #khayúpcốchươu #khay_úp_cốc_hươu #khayupcochuou #khay_up_coc_huou
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)