Đũa tre Cao Phong đũa bìa 10 đôi cao cấp aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8993 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
24.000₫
THÔNG TIN CƠ BẢN Chất liệu: Đang cập nhật. CHI TIẾT SẢN PHẨM Đũa tre Cao Phong cao cấp  BỘ 10 ĐÔI ĐŨA TRE CAO CẤP CAO PHONG- Được sấy bằng lò hấp cao áp đã được tuyệt trùng với công nghệ của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội-Là loại đũa tre rất thân thiện với môi trường Đũa tre Cao Phong cao cấp Sản phẩm không cong vênh và biến dạng khi xào nấu , khảm Hợp kim được tạo thành từ chất liệu cao phân tử ( Polymer) và sợ Thủy tinh. Thân đũa cao thẳng, bóng và được kết hợp chặt chẽ chống trơn trượt khi sử dụng. Sử dụng trong thời gian dài sẽ càng bóng đẹp Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng  có độ nhám;aladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)