Chổi Cước Ni lông Quét Bụi 1 Màu chổi lông đại cán tre aladanh-net-vn Nội dung 2

  • Tình trạng: Chỉ còn 8983 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
11.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
xanh
đỏ
vàng
CHI TIẾT SẢN PHẨM - Chổi làm bằng nylon thay thế chổi lông gà, dùng để quét bụi bàn ghế, tủ, kính, xe, đồ dùng gia đình...- Nhiều màu.. Giao ngẫu nhiên..- Kt: Dài 60cm............Chổi bụi quét bụi được làm bằng nylon hút bụi cực tốt.- Cán cầm của chổi được làm bằng cước móc chắc chắn giúp bạn cầm dễ dàng và thao tác nhanh chóng.- Đầu cán có lỗ tròn để móc hoặc xỏ dây treo tiện lợi để bạn có thể cất giữ gọn gàng hơn.- Chổi giúp quét sạch màng nhện, bụi bẩn ở những ngóc ngách khó chạm tới và bất kỳ đâu trong nhà.Shop Siêu Thị Mini hàng gia dụng tiện ích giá rẻaladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)