10 chai đựng sốt - chai đựng tương ớt chai đựng tương cà nước sốt

  • Tình trạng: Chỉ còn 98998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
75.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Trắng
size
THÔNG TIN CƠ BẢN Chất liệu: Nhựa. Xuất xứ: Trung Quốc. CHI TIẾT SẢN PHẨM     Dùng để đựng sốt, sữa đặc trong các coffeeshop.    Hoặc dùng để đựng các loại sốt dạng sệt: tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise…. Vừa giúp đảm bảo vệ sinh, vừa tiện lợi dễ dàng sử dụng.    Đặc biệt, Chai nhựa đựng sốt là dụng cụ để làm thạch trân châu, thạch thủy tinh vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.  Thể tích : 240ml -360ml-480ml-720ml    Chất liệu nhựa an toàn không gây ảnh hưởng đến người sử dụng     Có nút đóng mở giúp ngăn  bụi, giữ vệ sinh     Dễ lau rửa sau sử dụng, tái sử dụng nhiều lần.        Chai đựng sốt dùng để đựng các loại sốt dạng sệt: tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise…. Vừa giúp đảm bảo vệ sinh, vừa tiện lợi dễ dàng sử dụng.        Chất liệu nhựa an toàn không gây ảnh hưởng đến người sử dụng         Có nút đóng mở giúp ngăn  bụi, giữ vệ sinh          Dễ lau rửa sau sử dụng, tái sử dụng nhiều lần.aladanh-net-vn#chaitươngớt #chai_tương_ớt #chaituongot #chai_tuong_ot #chaitươngớtnhựa #chai_tương_ớt_nhựa #chaituongotnhua #chai_tuong_ot_nhua #chaitươngớtchinsu1kg #chai_tương_ớt_chinsu_1kg #chaituongotchinsu1kg #chai_tuong_ot_chinsu_1kg #chaitươngớtchinsu #chai_tương_ớt_chin_su #chaituongotchinsu #chai_tuong_ot_chin_su #chaitươngớtmini #chai_tương_ớt_mini #chaituongotmini #chai_tuong_ot_mini #chaitươngớthànquốc #chai_tương_ớt_hàn_quốc #chaituongothanquoc #chai_tuong_ot_han_quoc #chaitươngớtvuông #chai_tương_ớt_vuông #chaituongotvuong #chai_tuong_ot_vuong #chaitươngớtnhỏ #chai_tương_ớt_nhỏ #chaituongotnho #chai_tuong_ot_nho
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)