Tranh Ghép Gỗ 6 Mặt Xếp Hình 3D 16 Khối Cho Bé từ 16 khối hình tạo thành 6 bước tranh khác nhau

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
102.465₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
Bộ Côn Trùng
Bộ Phương Tiện
Bộ Rau Củ
Bộ Thú Rừng
Động Vật Biển

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Chất liệu: Gỗ.
  • Độ tuổi: Sơ sinh đến 2 tuổi.
  • Bảo hành: Không.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tranh Ghép Gỗ 6 Mặt Xếp Hình 3D 16 Khối Cho Bé


?? Bộ ghép hình 6 mặt giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả nhận biết các con vật màu sắc đồng thời phát huy khả năng tư duy tính sáng tạo và sự khéo léo cẩn trọng biết sắp xếp trong công việc ?? Đồ chơi được làm bằng gỗ ép mực in cao cấp không bị lem hay phai màu an toàn cho bé khi chơi ?? Sản phẩm là món quà tặng ý nghĩa cho con yêu của bạn ?? Sản phẩm có tính giáo dục cao ?? Công năng giúp cho trẻ thể hiện trí thông minh tư duy sáng tạo để ghép được tất cả 6 hình ?? Bao gồm 9?? khối lắp ghép lắp ghép được 6 hình ảnh khác nhau đồchơi ghepgo6mat ghépgỗ6mặt ghepgo ghépgỗ ghepgo3d ghépgỗ3d dochoigo đồchoigỗ dochoigoantoan đồchơigỗantoàn dochoithongminh đồchơithôngminh dochoigiaoduc đồchơigiáodục
 

  • Bảo hành null
  • Chất liệu Gỗ
  • Độ tuổi Sơ sinh đến 2 tuổi


 

DkUnaA.jpg


 

sB5EOa.jpg


 

u3W9rM.jpg


 

KQEj1l.jpg


 

Jndy3M.jpg


 

0nMQo8.jpg


 

giRJta.jpg


 

TdQePW.jpg


đồchơi #ghepgo6mat #ghépgỗ6mặt #ghepgo #ghépgỗ #ghepgo3d #ghépgỗ3d #dochoigo #đồchoigỗ #dochoigoantoan #đồchơigỗantoàn #dochoithongminh #đồchơithôngminh #dochoigiaoduc #đồchơigiáodục

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)