[Giá hủy diệt] [Chính hãng] Đồ chơi súng bắn máy bay - Đồ chơi bắn máy bay cho trẻ

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
130.000₫

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đồ chơi súng phóng máy bay 4 tầng

O8a2EyImIihqj9PnMeEi_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Giới Thiệu Về Sản Phẩm: Súng bắn máy bay - bộ súng bắn may bay 4 chiếc

JYcyMI3yObxG1U0BAe7J_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

MÔ TẢ SẢN PHẨM Súng đồ chơi bắn máy bay dành cho trẻ em , đồ chơi súng phóng máy bay lượn mô hình trẻ em

Thông tin sản phẩm : Màu sắc : xanh, vàng

1 hộp sản phẩm bao gồm : 1 súng và 4 máy bay - kích thước hộp : 35x21,5x8cm - kích thước súng : 25x15x8cm - kích thước máy bay : 14,5x9,5cm - Máy bay có thể phóng 4-8 mét Món quà tuyệt vời dành cho bé, đem lại niềm vui cho trẻ. Cam kết với khách hàng về sản phẩm : - Sản phẩm 100% giống mô tả - Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất - Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay - Đổi trả theo đúng quy địn .

Điều kiện áp dụng hoàn trả hàng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng, nguyên hộp đựng. - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. - Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng 2. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng đổi hàng - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,..

CzC8G3Jno42lCNjZ5J80_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
3oSFcOvekSpFijm58YsY_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
yMGH9K6hgW4ZczrvL8lB_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
uWwbcTZHsGp0zZvtpGzo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
puKDNp838luEeMVRRE0h_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

#súngbắnmáybayrẻ #súng_bắn_máy_bay_rẻ #sungbanmaybayre #sung_ban_may_bay_re #súngbắnmáybayđồchơi #súng_bắn_máy_bay_đồ_chơi #sungbanmaybaydochoi #sung_ban_may_bay_do_choi #súngbắnmáybay #súng_bắn_máy_bay #sungbanmaybay #sung_ban_may_bay #súngbắnmáybaychotrẻem #súng_bắn_máy_bay_cho_trẻ_em #sungbanmaybaychotreem #sung_ban_may_bay_cho_tre_em #súngbắnmáybayđồchơichobé #súng_bắn_máy_bay_đồ_chơi_cho_bé #sungbanmaybaydochoichobe #sung_ban_may_bay_do_choi_cho_be #súngbắnmáybaychobé #súng_bắn_máy_bay_cho_bé #sungbanmaybaychobe #sung_ban_may_bay_cho_be #súngbắnmáybayđồchơitrẻem #súng_bắn_máy_bay_đồ_chơi_trẻ_em #sungbanmaybaydochoitreem #sung_ban_may_bay_do_choi_tre_em #súngbắnmáybaycobọt #súng_bắn_máy_bay_co_bọt #sungbanmaybaycobot #sung_ban_may_bay_co_bot #súngbắnmáybayvuinhộn #súng_bắn_máy_bay_vui_nhộn #sungbanmaybayvuinhon #sung_ban_may_bay_vui_nhon #súngbắnmáybaychơihè #súng_bắn_máy_bay_chơi_hè #sungbanmaybaychoihe #sung_ban_may_bay_choi_he

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)