Giá để giẻ rửa bát dán tường 1 ngăn, khay dán tường để rẻ rửa bát aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 8996 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
8.200₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
màu sắc
dương
xám
hồng
MÔ TẢ SẢN PHẨM Giá đựng lưới rửa bát, cọ xoong, bàn chải, xà bông treo vòi nước bồn rửa bát mang lại sự tiện ích cho khu vực nhà bếp cảu bạn. Bạn không còn lo lắng khi những miếng rửa bát, khăn lau cảu mình sau khi sử dụng bị rơi rớt xuống sàn nhà gây ẩm mốc, có mùi hôi. Chiếc khay đựng đồ siêu tiện ích này được thiết kế nhiều lỗ thoáng, giúp các vật dụng nhà bếp như khăn lau, bàn chải sau khi sử dụng sẽ được để ráo nước, phơi khô cho lần sử dụng sau. Ngoài ra với chiếc khay này bạn sẽ dễ dàng để ngăn lắp nhiều vật dụng trong khu vực rửa bát của phòng bếp nhà mình. Thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang một sự tiện ích đáng kể. Chiếc khay này bạn có thể gắn luôn vào vòi rửa bồn rửa bát và có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy ý. Nhờ vào chiếc vít thiết kế ngay trên khay. Bạn cũng có thể tháo dễ dàng chiếc giá đựng này để vệ sinh ngay khi thấy chiếc giá bị bẩn. Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Giá đựng bàn chải, cọ xoong Chất liệu: Nhựa PVC Màu sắc: hồng, xanh, xám Kích thước: 170*63*60 mm Thiết kế: nhiều lỗ thoáng nước Trọng lượng: 73g Đặc điểm nổi bật Dễ dang lắp đặt Nhiều lỗ thoáng, nhanh chóng ráo nước Không gây mùi Để được nhiều đồ Độc đáo và sáng tạo Công dụng: Đựng lưới rửa bát, bàn chải nhà bếp, đồ dùng trong phòng tắm Có thể treo ở vòi rửa bát, vòi sen tắm, chậu rửa mặt, tháo lắp vệ sinh dễ dàng.#rẻ #re #rẻvôđịch #rẻ_vô_địch #revodich #re_vo_dich #rẻlau #rẻ_lau #relau #re_lau #rẻrửabát #rẻ_rửa_bát #reruabat #re_rua_bat #rẻlaubếp #rẻ_lau_bếp #relaubep #re_lau_bep #rẻlauchân #rẻ_lau_chân #relauchan #re_lau_chan #rẻ1k #rẻ_1k #re1k #re_1k #rẻvôđịcháothuncottontaylỡdángrộngunisexfreesize3865kg #rẻ_vô_địch_áo_thun_cotton_tay_lỡ_dáng_rộng_unisex_freesize_38_65kg #revodichaothuncottontaylodangrongunisexfreesize3865kg #re_vo_dich_ao_thun_cotton_tay_lo_dang_rong_unisex_freesize_38_65kg #rẻvôđịchđầmtiểuthưcổvuông #rẻ_vô_địch_đầm_tiểu_thư_cổ_vuông #revodichdamtieuthucovuong #re_vo_dich_dam_tieu_thu_co_vuong #rẻmcửasổ #rẻm_cửa_sổ #remcuaso #rem_cua_soaladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)