Cốc mèo Dán Tường Để Bàn Chải Đánh Răng Hình Gấu Có Lỗ Thoát Nước Tiện Lợi aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 294 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
5.300₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
nhóm màu
hồng
dương
xám
Cốc gấu đựng bàn chải, kem đánh răng mẫu mã đẹp được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp độ bền cao Dán trực tiếp lên tường, ko cần khoan, sức chứa lên đến 5kg. Miếng dán chắc chắn, chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm không gian cho nhà tắm. Đáy cốc có lỗ thông khí, tránh đọng nước MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Chất liệu: nhựa ABS cao cấp, an toàn cho người sử dụng - Màu sắc: Nâu, xám trong - Kích thước: 17 * 9,5 cm TÍNH NĂNG SẢN PHẨM: - Kệ đựng bàn chải được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho người sử dụng ,Miếng dán chắc chắn, chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao. - Kệ đựng bàn chải được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm không gian cho nhà tắm - Màu sắc dịu nhẹ, cho góc phòng tắm của bạn thêm tinh tế hơn. - Giúp không gian nhà tắm ngăn nắp, khoa học hơn. #cốcgấu #cốc_gấu #cocgau #coc_gau #cốcgấudántường #cốc_gấu_dán_tường #cocgaudantuong #coc_gau_dan_tuong #cốcgấuđựngbànchải #cốc_gấu_đựng_bàn_chải #cocgaudungbanchai #coc_gau_dung_ban_chai #cốcgấudántườngđựngbànchảikemđánhrăng #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_kem_đánh_răng #cocgaudantuongdungbanchaikemdanhrang #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_kem_danh_rang #cốcgấudántườngđựngbànchảiđánhrăng, #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_đánh_răng, #cocgaudantuongdungbanchaidanhrang, #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_danh_rang, #cốcgấudántườngđựngbànchảiđánhrăng,cốcgấunâu #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_đánh_răng,_cốc_gấu_nâu #cocgaudantuongdungbanchaidanhrang,cocgaunau #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_danh_rang,_coc_gau_nau #cốcgấudántườngđựngbànchảiđánhrăng,cốcgấunâuđựng #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_đánh_răng,_cốc_gấu_nâu_đựng #cocgaudantuongdungbanchaidanhrang,cocgaunaudung #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_danh_rang,_coc_gau_nau_dung #cốcgấudántườngđựngbànchảiđánhrăng,cốcgấunâuđựngkemđánhrăng #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_đánh_răng,_cốc_gấu_nâu_đựng_kem_đánh_răng #cocgaudantuongdungbanchaidanhrang,cocgaunaudungkemdanhrang #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_danh_rang,_coc_gau_nau_dung_kem_danh_rang #cốcgấudántườngđựngbànchảiđánhrăng,cốcgấunâuđựngkemđánh #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_đánh_răng,_cốc_gấu_nâu_đựng_kem_đánh #cocgaudantuongdungbanchaidanhrang,cocgaunaudungkemdanh #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_danh_rang,_coc_gau_nau_dung_kem_danh #cốcgấudántườngđựngbànchảiđánhrăng,cốcgấunâuđựngkem #cốc_gấu_dán_tường_đựng_bàn_chải_đánh_răng,_cốc_gấu_nâu_đựng_kem #cocgaudantuongdungbanchaidanhrang,cocgaunaudungkem #coc_gau_dan_tuong_dung_ban_chai_danh_rang,_coc_gau_nau_dung_kemaladanh-net-vn
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)