[CHÍNH HÃNG] [SALE SỐC] [BẢO HÀNH] kẹp cua ghẹ inox siêu bền

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
32.500₫
Kẹp cua ghẹ inox giúp chúng ta phá vỏ bọc bên ngoài của cua ghẹ, dụng cụ kẹp cua ghẹ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dụng cụ kẹp cua ghẹ inox sẽ giải quyết hoàn toàn phần vỏ dầy của cua ghẹ để ta lấy hoàn toàn phần thịt bên trong một cách đơn giản nhất. Ngoài việc bóc càng cua, ghẹ Bạn thử dùng bóc vỏ hạnh nhân hay macca, óc chó xem nào, cứ gọi là “nhanh như tia chớp” luôn đấy!

- Nguyên liệu: Inox
- Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

?? Sử dụng & Bảo Quản ??
- Không được sử dụng lò nướng và ngọn lửa trực tiếp.
- Tránh xa lửa, rửa trước khi dùng.
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)