Bô vệ sinh trẻ em Hokori cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi chống trơn trượt có chỗ dựa và khay rời

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
113.850₫

Bô ghế Hokori Baby cao cấp Bô cho bé Hokori Baby có tựa lưng 

- ghế bô cho bé gái, bé trai (bô ngồi trẻ em)

 - Chất liệu nhựa PP nguyên sinh cao cấp, dày dặn chắc chắn. 

- Thiết kế gọn gàng, có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. 

- Tuỳ chỉnh thành ghế ngồi cho bé. - Kích thước: 28 x 28 x 29cm. 

- Màu sắc: Hồng - Xanh. Ghi 

-Chỗ ngồi thoải mái, phù hợp với chiều cao của trẻ 

-Chất liệu nhựa an toàn cho trẻ 

-Màu sắc đáng yêu và xinh xắn 

-Thích hợp cho các bé bắt đầu tập đi toilet độc lập 

BÔ GHẾ TRẺ EM HOKORI CAO CẤP BẰNG NHỰA Mẹ thường gặp không ít khó khăn khi cho bé chuyển từ bô sang ngồi toa let người lớn bởi kích thước bồn cầu lớn và trơn. Sản phẩm bệ ngồi toa let của là giải pháp hữu hiệu giúp bé tự tin hơn khi ngồi vệ sinh. Nhờ đó, mẹ có thể cho bé đi vệ sinh tiện lợi và an toàn hơn, hình thành thói quen tốt cho bé yêu ngay từ khi còn nhỏ. Bô cho bé Hokori Baby có tựa lưng - ghế bô cho bé gái, bé trai (bô ngồi trẻ em)

 

⭐ CAM KẾT CỦA SHOP ⭐ - Sản phẩm 100% giống mô tả - Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng - Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hoả tốc 2H với đơn Hà Nội. - Đổi trả theo đúng quy định của  #botreem #bohinhthu #botreemhinhthu #bovesinh #bovesinhchobe #bovesinhchotre #bochotrecon #vietnhat #h

#bôgấu #bô_gấu #bogau #bo_gau #bôgấuhokori #bô_gấu_hokori #bogauhokori #bo_gau_hokori #bôgấuchobé #bô_gấu_cho_bé #bogauchobe #bo_gau_cho_be #bôgấutrẻem #bô_gấu_trẻ_em #bogautreem #bo_gau_tre_em #bôgấuviệtnhật #bô_gấu_việt_nhật #bogauvietnhat #bo_gau_viet_nhat #bôgấuchobéviệtnhật #bô_gấu_cho_bé_việt_nhật #bogauchobevietnhat #bo_gau_cho_be_viet_nhat #bôgấuhokorichobé #bô_gấu_hokori_cho_bé #bogauhokorichobe #bo_gau_hokori_cho_be #bôgấuhoroki #bô_gấu_horoki #bogauhoroki #bo_gau_horoki

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)