Tủ nhựa đa sắc ngăn kéo 5 tầng có bánh xe hàng Việt Nhật

  • Tình trạng: Chỉ còn 299 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
297.563₫
Mọi người muốn Ship luôn lên chọn bên giao hàng Grab
Tủ nhựa ngăn kéo 5 tầng có bánh xe ( hàng việt Nhật khách nhé đẹp hơn hàng tàu nhiều ạ)
Bạn đang có ta định mua tủ nhựa nhưng còn phân Vân không biết nên mua tủ nhựa loại nào ? Do đó để bạn có thể chọn lựa chính xác loại tủ nhựa phù hợp với nhu cầu cất trữ quần áo của gia đình thì chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm tủ nhựa ngăn kéo 5 tầng có bánh xe.
- Tủ nhựa ngăn kéo 5 tầng sắc màu
- Tủ có bánh xe có thể dễ dàng đi chuyển
- có thể lắp 2 tầng 3 tầng 4 tầng tuỳ thích
- Dùng để đồ chơi, quần áo cho bé hay đồ dùng lặt vặt đều rất tiện ích
Khách lấy nhiều để về bán có thể liên hệ giá tốt nhất nhé.
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)