Tủ nhựa 4 tầng 5 ngăn VIỆT NHẬT

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: việt nhật
944.101₫

✅Tủ nhựa 4 tầng 5 ngăn VIỆT NHẬT lẻ. : 

Tủ nhựa 5 tầng 6 ngăn Chắc rất nhiều mẹ phân vân mỗi khi lựa chọn tủ đựng quần áo cho bé. Lựa chọn tủ sao cho để bạn đựng đồ cho bé gọn gàng, sạch sẽ, tiện dụng và tránh được những bụi bẩn, côn trùng nhỏ “ẩn nấp” trong quần áo. giới thiệu sản phẩm Tủ nhựa 5 tầng 6 ngăn hình ngau nhiên đáng yêu cho các mẹ lựa chọn.

– Với thiết kế nhỏ ngọn phù hợp cho không gian nhỏ hẹp

– Tủ nhựa dẽo hình thú giá tốt sản phẩm có độ bền cao, uy tín chất lượng, giá rẻ so với thị trường

– Mẫu mã đa dạng, nhiều hình thú ngộ, nghĩnh dễ thương

– Tủ nhựa dẽo hình thú giá tốt

– Chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu nên có độ bền tốt

– Kích thước : 60*47*98

- Màu sắc : dương, ngọc, hồng, trắng

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)