Cặp nồng ủ nhiệt inox

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
157.113₫
Cặp lồng cơm giữ nhiệt 3 ngăn với thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn:
Cặp lồng cơm giữ nhiệt Pinkah gồm 3 ngăn riêng biệt, chứa cơm nóng, món mặn và canh, phù hợp cho dân văn phòng và học sinh. Cả 3 ngăn làm bằng nhựa PP có nắp và gioăng kín nước, được giữ nhiệt hoàn hảo tới 8h trong bình lớn với 2 lớp inox 304 không gỉ, giữa là lớp chân không cách nhiệt hoàn toàn, nắp vặn bằng nhựa và thép có ren vặn kín hơi. Bình lớn đựng trong túi bảo ôn giúp giữ nhiệt tăng cường, có các ngăn nhỏ để đựng vật dụng ăn.
được thiết kế dạng bình giữ nhiệt lớn với thân bằng 2 lớp inox 304 không gỉ, ở giữa là lớp chân không cách nhiệt hoàn toàn, giữ nhiệt nóng/lạnh suốt 8 giờ. Hộp cơm giữ nhiệt gồm 3 ngăn riêng biệt, chứa cơm nóng, món mặn và canh, phù hợp cho dân văn phòng và học sinh. 3 ngăn nhỏ chứa cơm, canh nóng và thức ăn mặn được làm bằng nhựa PP an toàn, sử dụng được trong lò vi sóng.

Ngăn chứa cơm lớn, dung tích 500ml, chứa được 3 lưng bát cơm. Ngăn chứa thức ăn mặn có dung tích 300ml, chứa vừa đủ phần cho bữa trưa. Ngăn chứa canh nóng có dung tích 400ml, nắp vặn có gioăng silicone kín nước.

Ngoài ra, còn có đũa đi kèm bằng nhựa PP cài trên thân tiện dụng và túi xách đi kèm kẻ thanh lịch, có ngăn nhỏ ở ngoài đựng vật dụng như thìa, giấy ăn, tăm...Gồm 3 lớp có tác dụng giữ nhiệt tăng cường.
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)