thùng rác 2 ngăn tiện dụng

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
303.514₫
Thùng rác nhựa đạp chân 2 ngăn phân loại rác:
Kích thước Bộ 2 (Dài x rộng x cao) : 43*33*48 Có Bao Gồm Đế

Màu sắc: 2 màu Lá, Vàng và có Chữ Phân Loại (Như Hình )
Chất liệu: nhựa PP
Xuất xứ: Việt Nhật
Mỗi Thùng rác nhựa 15 lít có nắp đóng, mở thuận tiện bỏ rác và ngăn không cho mùi rác phát tán ra ngoài môi trường xung quanh, ngăn ruồi, muỗi và động vật xâm nhập giúp đảm bảo vệ sinh, tạo mỹ quan cho nơi đặt thùng rác.
Với thiết kế có 2 ngăn 2 màu khác nhau giúp phân loại rác hữu cơ và vô cơ
Chất liệu nhựa PP nguyên sinh bền đẹp.
Bề mặt nhẵn bóng trong và ngoài thùng rác nhựa đạp chân 2 ngăn không bám bẩn.
Vị trí đặt thùng có thể mọi nơi trong và ngoài nhà, các khu công cộng, trường học, khu dân cư,nhà máy, xưởng sản xuất...vì độ bền và vệ sinh mỹ quan.
Do thùng thiết kế 2 ngăn nên thùng rất thích hợp dùng trong các phòng khám, các khu vực trong bệnh viện...

#thungrac #batrachaingan #thungraccongcong #nhuavietnhat #thungracgiadinh
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)