KỆ 2T NO 5575

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: việt nhật
77.331₫ Giá thị trường: 56.000₫ Tiết kiệm: -21.331₫
Kích thước
Màu sắc
TRẮNG
XANH
Chất liệu

KỆ 2T NO 5575

KỆ 2T NO 5575 CÓ KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN DỄ VẬN CHUYỂN KHI LẮP RÁP CÓ KÍCH THƯỚC; 40,5 X 29 X 37CN.

KỆ 2T CÓ CÁC MÀU SẮC NHƯ TRẮNG,XANH,ĐỎ.

VÀ ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU NHỰA;PP CHÍNH PHẨM 100%

DÙNG ĐỂ ĐỰNG GIA VỊ,ĐỂ DẦU GỘI ĐẦU HOẶC NHIỀU CÔNG DỤNG KHÁC

SẢN PHẨM LÀM BẰNG NHỰA PP NÊN BÓNG ĐẸP VÀ DỄ LAU CHÙI KHÔNG THẤM NƯỚC VÀ KHÔNG BÁM BẨN.https://nhuathanhluan.com/ ĐƯỢC CÁC BÀ NỘI CHỢ TIN DÙNG

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)