dù tròn xếp DT

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Duy Tân
60.050₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
hồng
dương
trắng

Việc phơi phóng quần áo là vô cùng quan trọng.Đặc biệt là dối với trẻ nhỏ những năm tháng đầu đời phơi quần áo rất là nhiều.Vậy nên chọn các loại móc dù là vô cùng cần thiết bởi vì các sản phẩm nhỏ và nhiều chúng ta phơi bằng mắc dù sẽ tích kiệm được diện tích cũng như làm đồ mau khô.

đặc biệt dù tròn gấp có thể gấp lại và cho vào ngăn kéo tủ một cách rễ ràng và tiện lợi.

cũng như chúng ta đi đâu đó xa có thể đem theo trong ba lô một cách rễ ràng để phơi phóng cho bé được nhanh khô.

bởi những năm đầu trẻ hay trớ và tè liên tục lên cần phải nhiều khăn xô cũng như quần áo cho bé.đặc biệt là mùa đông thời tiết mua phùn mưa nhiều rất lâu khô.

dù tròn Duy Tân này rất phù hợp kiểu dáng hiện đại gấp gọn được làm từ nhựa PP an toàn sửa dụng lại không bị ròn khi phơi nắng nhiều.

kẹp có các ránh sâu giúp kẹp rất chắc chắn.kẹp được làm từ thép tính điện chống rỉ hiệu quả.

móc còn có các rãnh giúp cheo móc khi phơi không bị bay đồ.

móc dù xếp còn có rất nhiều màu sắc như lá,dương,đỏ,hồng tha hồ cho mẹ lựa chọn cho bé.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)