Móc dù vuông SG

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
59.513₫
phơi quần áo thật rễ ràng là nhờ móc dù vuông của công ty nhựa DUY TÂN được làm từ nhựa PP chính phẩm an toàn cho người sửa dụng không bị ròn gẫy khi phơi lấu và chống bạc màu hiệu quả.dù vuông có 24 móc kép được kẹp chắc chắn không bị rơi quần áo khi gió thổi mạnh

trên móc dù còn có kẹp đẻ trên dây treo đồ gió to không lo quần áo rơi hoặc bay mất

tích kiệm được diện tích phơi đồ.các móc được liên kết với nhau bằng thép tính điện chống rĩ đàn hồi tốt giúp kẹp quần áo rất chắc chắn và hiệu quả.

các sợi sích chựa bền chắc có thể cheo đồ được 30kg mà không sợ  bị đứt.Và như các bạn đã thấy mắc dù có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn như lá,dương,hồng,trắng.

các bạn thích hãy mau và ủng hộ shop nhé.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)