Vợt muỗi to có đèn SUNHOUSE SHE S800

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
124.976₫
Vợt muỗi SUNHOUSE SHE-S800

Màu sắc: Đỏ
Dung lượng pin: 400mAh
Thời gian sạc đầy pin: 6 – 8 giờ
Thời gian sử dụng pin: 10 giờ
Bảo hành : 6 tháng
- 3 lớp lưới giúp tiêu diệt muỗi nhanh chóng
- Tay cầm chắc chắn
- Tích hợp đèn LED và đèn báo sạc tiện dụng
Thương hiệu: SUNHOUSE

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Tích hợp đèn LED chiếu sáng và báo sạc
Vợt muỗi SUNHOUSE được tích hợp 1 đèn LED với hiệu suất chiếu sáng cao, có thể sử dụng thay thế đèn pin khi mất điện hoặc khi sử dụng sản phẩm vào buổi tối và 1 đèn màu đỏ báo trạng thái sạc pin tiện lợi.
Tiết kiệm điện năng

Đặc biệt khi ngừng sử dụng, vợt sẽ tự động ngắt điện giúp tiết kiệm pin tối ưu
#votmuoi #den #sunhouse #votbatmuoi #denmuoi #batmuoi #muoi
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)