tủ 5 ngăn tabi L

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Duy Tân
1.973.476₫

tủ 5 ngăn tabi L được sản xuất bởi công ty nhựa Duy Tân được làm từ nhựa PP/ABS không độc hại an toàn cho người sửa dụng

tủ 5 ngăn tabi L có kích thước 70 x 48 x 130 cm rất bền đẹp tủ nhựa dùng không bị cong vênh cũng như mối mọt trống nước và ẩm thấp tốt.

bề mặt tủ có lớp meeca bóng đẹp in hình trực tiếp lên nhựa vời nhiều hình và màu sắc đẹp mắt trang nhã.

cách lắp tủ cũng vô cùng đơn giản chỉ cần 5 bước đơn giản trong tờ hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một cách rễ ràng.

bạn cần lưu ý khi lắp tủ chúng ta lên lắp theo từng công đoạn một lắp từ đế tủ lên và theo một chiều có thể tham khảo trên kênh youtube xẽ có hướng dẫn cụ thể

mà hầu như người bán xẽ lắp đặt cho các bạn chỉ cần đem về dùng.chúng ta cũng cần lưu ý là tủ nhựa vậy nên thích hợp để các sản phẩm như quần áo hoặc giấy tờ chúng ta không lên để các vật nặng lên tủ mà làm giảm bớt độ bền của tủ.

vì là tủ nhựa chúng ta nên để trong phòng tránh phơi nắng mà làm tủ bị ròn hoặc bạc màu.

ủtủ 5 ngăn tabi L khi dùng chúng ta nên kéo ngăn kéo nhẹ nhàng tránh co rật mạnh làm ngăn kéo bị trôi ra ngoài hoặc hỏng ta cầm của tủ.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)