Thùng nhựa đặc, sóng bít công nghiệp. Thùng nhựa đặc cao 5005 nhựa Việt Nhật

  • Tình trạng: Chỉ còn 801 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
134.550₫

Thùng nhựa đặc, sóng bít công nghiệp HS017. Kích thước: 610*420*250 mm. Chất liệu: 100% nhựa nguyên sinh. Màu sắc: tùy chọn. / Trong kho: Còn hàng

 

#sóngnhựahiệpthành #sóng_nhựa_hiệp_thành #songnhuahiepthanh #song_nhua_hiep_thanh #sóngnhựa #sóng_nhựa #songnhua #song_nhua #sóngnhựabít #sóng_nhựa_bít #songnhuabit #song_nhua_bit #sóngnhựahở #sóng_nhựa_hở #songnhuaho #song_nhua_ho #sóngnhựalớn #sóng_nhựa_lớn #songnhualon #song_nhua_lon #sóngnhựabé #sóng_nhựa_bé #songnhuabe #song_nhua_be #sóngnhựađặc #sóng_nhựa_đặc #songnhuadac #song_nhua_dac #sóngnhựa3t9 #sóng_nhựa_3t9 #songnhua3t9 #song_nhua_3t9 #sóngnhựabít1t9 #sóng_nhựa_bít_1t9 #songnhuabit1t9 #song_nhua_bit_1t9 #sóngnhựacóbánhxe #sóng_nhựa_có_bánh_xe #songnhuacobanhxe #song_nhua_co_banh_xe

#sóngđặc #sóng_đặc #songdac #song_dac

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)