rổ nhựa vuông mây đan 6 ngăn có quai sách kiểu dáng Hàn Quốc để bàn trang điểm TL 054

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
50.715₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
Cam
Màu xám
RỔ VUÔNG TRUNG 4 NGĂN CÓ QUAI SÁCH

với kiểu dáng hiện đại 6 ngăn có quai tiện lợi bằng nhựa với công nghệ cao đến từ Nhật bản với tay nghề cao của nhân viên với tay nghề cao.

với kích thước 21.5 x 21.5 x 20 cm

nhựa pp 100%

hàng xuất khẩu nên chất lượng cực kỳ tốt#rổ #ro #rổnhựa #rổ_nhựa #ronhua #ro_nhua #rổinox #rổ_inox #roinox #ro_inox #rổmây #rổ_mây #romay #ro_may #rổxewave #rổ_xe_wave #roxewave #ro_xe_wave #rổsirius #rổ_sirius #rosirius #ro_sirius #rổnhựachữnhật #rổ_nhựa_chữ_nhật #ronhuachunhat #ro_nhua_chu_nhat #rổđựngquầnáo #rổ_đựng_quần_áo #rodungquanao #ro_dung_quan_ao #rổquayrau #rổ_quay_rau #roquayrau #ro_quay_rau #rổđựngmỹphẩm #rổ_đựng_mỹ_phẩm #rodungmypham #ro_dung_my_pham
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)