[Rẻ vô địch] [Chính hãng] ??FREE SHIP?? BÀN HỌC THÔNG MINH CÓ KHE ĐỂ IPAD CỰC TIỆN

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
61.065₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
màu hồng
màu xanh dương
màu gỗ
màu xanh lá
BÀN HỌC SINH GẤP GỌN / BÀN HỌC THÔNG MINH
Vì Đây Là Sản Phẩm Mới Của Shop lên giảm giá 15% chỉ còn 65k/1 chiếc bán hết 100 sản phẩm sẽ quay về giá ban đầu là 100k cả nhà nhé

Bàn học gấp gọn / bàn học thông minh cuộc sống tiện nghi hiện đại không gò bó theo khuôn mẫu với những cảm hứng bất chợt, bạn muốn làm việc hay giải trí ở mọi lúc, mọi nơi mình yêu thích trong căn nhà nhưng những chiếc bàn nặng trịch, cồng kềnh sẽ kìm kẹp trí sáng tạo của bạn. Ưa sự nhẹ nhàng năng động, bạn muốn tìm cho mình một chiếc bàn có thể dịch chuyển dễ dàng lại gọn nhẹ và mang dáng vẻ sang trọng. Bàn học gấp gọn thông minh có khe cắm ipad sẽ là giải pháp cho bạn .
?? CHỨC NĂNG CƠ BẢN BÀN HỌC GẤP GỌN / BÀN HỌC THÔNG MINH
?? Rất là cần cho con để con đọc sạch vở vẽ vời khi mang ra phòng khách! Cần cho bản thân khi làm việc với quyển sổ và cái laptop! Dành cho học sinh, sinh viên, công chức, các bé mẫu giáo tập tô tập viết.
?? Bàn học gấp gọn thông minh Có khe cắm ipad, điện thoại. Gọn gàng chắc chắn. Dễ di chuyển, kể cả xếp va li mang theo cho chuyến đi học xa Nhà sắp tới
?? THÔNG TIN SẢN PHẨM:
?? Tên sản phẩm: Bàn học gấp gọn / bàn học thông minh
?? Trọng lượng : 2,5 kg
?? Chất liệu:chân bằng thép có chống chơn trượt
?? Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại shop miễn phí trong vòng một tuần kể từ khi mua hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành quá thời gian 1 tuần thì khách chịu phí ship khi bảo hành.

➲➲➲ Bán buôn giá rẻ các mặt hàng gia dụng
#bàn_học #banhocombagun #BanhoComCarinho #banhocat #banhocomsaisgelado #banhocomamamae #bàn_học_đa_năng#bàngấp #bàn_gấp #bangap #ban_gap #bàngấpgọn #bàn_gấp_gọn #bangapgon #ban_gap_gon #bàngấpthôngminh #bàn_gấp_thông_minh #bangapthongminh #ban_gap_thong_minh #bàngấpgọnthôngminh #bàn_gấp_gọn_thông_minh #bangapgonthongminh #ban_gap_gon_thong_minh #bàngấpmini #bàn_gấp_mini #bangapmini #ban_gap_mini #bàngấphọcsinh #bàn_gấp_học_sinh #bangaphocsinh #ban_gap_hoc_sinh #bàngấpgỗ #bàn_gấp_gỗ #bangapgo #ban_gap_go #bàngấpcao #bàn_gấp_cao #bangapcao #ban_gap_cao #bàngấptreotường #bàn_gấp_treo_tường #bangaptreotuong #ban_gap_treo_tuong #bàngấpchâncao #bàn_gấp_chân_cao #bangapchancao #ban_gap_chan_cao
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)