[Rẻ vô địch] bộ chổi và đồ hốt rác để bàn tiện dụng hàng của công ty nhựa Thuận Thành

  • Tình trạng: Chỉ còn 299 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
29.756₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
Cam
Màu xanh dương đậm
Màu xanh lá nhạt

#quetbuiban

#choiquetmaytinh

bộ chổi xẻng dùng để quyét bụi bàn phím máy tính.quyét bụi ban thờ để bàn rất tiện lợi.

được làm từ nhựa PP sản phẩm có lông chổi mềm rễ đi sâu và quét sạch bụi bẩn.tiện lợi có xẻng kèm theo quyét được những hạt bụi ly ti nhỏ nhất

ảnh thực tế

đước sản xuất bởi công ty nhựa thuận thành Việt Nam.

nhiều màu sắc đa dạng sự lựa chọn

ảnh thực tế

#choibantho#choikemxengquetrac#choiquetmaytinh #chodenban #chonho

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)