quạt điều hòa giá rẻ nhất hà nội

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: thành luân
6.821.892₫

quạt điều hòa nissan đánh tan cái nóng mùa hè

bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm của hãng,

mùa hè nóng bức không khí ngột ngạt không gian nhà bạn rộng khó lắp điều hòa với tính năng quạt hơi nước tự động dễ di truyển kiểu dáng hiện đại.không ngại mùi điều hòa cảm giác mát dười rượi như đang đứng mát ngoài biển là điều mà quạt hơi nước nissan đem đến cho bạn giá thành rẻ rễ vận chuyển.

máy nissa có rất nhiều kiểu dáng và kích thướctừ 25L đến 130L

với chất liệu ABS bền bỉ an toàn kèm theo bộ điều khiển gần tiện lợi khi đang trên rường xem phim.công suất đến 230 W.

dòng điện dân dụng (A) 220.két nước (L) 55.luồng khí tối đa (M/h)12000

khích thước145x88x54 âm lượng 0.8 khối lượng 40kg công suất nước 10-12l/h

 

x

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)