Máy ép hoa quả cầm tay

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: việt nhật
203.771₫

Máy ép hoa quả cầm tay

Máy ép hoa quả bằng tay sạch gấp 5 máy điện do máy điện có những vị trí '' không thể vệ sinh được'' khiến đọng lại rất nhiều '' sản phẩm gây hại '' cái này mẹ nào đang dùng máy ép nước bằng điện rõ nhất.

máy ép hoa quả bằng tay rẻ gấp 4 lần máy sử dụng bằng điện nhé,

máy được cấu tạo đơn giản nhỏ gọn trọng lượng nhẹ, dễ ràng tháo lắp và rất dễ sửa dụng

máy thiết kế rất đẹp mắt,vỏ được làm từ nhựa ABS có khải năng chịu lực tốt, lõi thép dùng lâu mà không bị gỉ,chịu va đập tốt,tay quay inox 304 không gỉ,

máy không hề sửa dụng điện,gas.. hay bất kỳ một năng lượng nào khác.mà máy chỉ dùng chính đôi tay của bạn để quay nên cực kỳ tích kiệm và bảo vệ môi trường.

máy có đầy đủ các bộ phận đi kèm như bàn tay quay, phễu đựng hoa quả , cốc hứng nước,khay hứng bã,cối xay và cán ép và tay vặn..

một ưu điểm nữa của máy là máy nhỏ gọn nễ dễ dàng mang máy theo mình, không hề nặng hay cồng kềnh đây là điểm chính là điểm hơn hẳn so với các loại máy khác trên thị trường

thông tin sản phẩm: khích thước 26 x 13 x 20cm

trọng lượng 1300 gram.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)