khay cơm lớn DT

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
34.221₫
khay cơm lớn DT có kích thước 32 x 26 x 6 cm khay cơm rất thuận tiện khi chúng ta đem cơm đi làm hoặc mang theo cơm phần.

khay cơm có các ô khác nhau chúng ta có thể phân loại ra như ngăn đựng cơm,ngăn đựng cá,ngăn đựng thịt,ngăn đựng rau.

khay cơm lớn DT được làm từ nhựa PP chính phẩm không độc hại an toàn cho người sửa dụng.khay cơm lớn DT có rất nhiuề màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như dương,cam,ngọc,và trắng .

ắngkhay cơm còn có nắp đậy an toàn tránh làm rơi thức ăn chúng ta lại có thể sếp trồng lên nhau rất thuận tiện.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)