Hộp cơm giữ nhiệt Easy Take lunch box lock&Lock LHC 8034 (2000ml)

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Hộp cơm giữ nhiệt Easy Take lunch box lock&Lock LHC 8034 (2000ml) là sản phẩm sửa dụng công nghệ giữ nhiệt thông minh và độc đáo từ thương hiệu Lock&Lock của Hàn Quốc.

các loại thức ăn có dạng nóng có thể giữ nhiệt được đến 8 giờ.Gioăng silicone có nắp đậy còn giúp tăng cường khả năng giữ nhiệt, hạn chế vương vãi đồ được đựng bên trong ra ngoài.

chất liệu thép không gỉ cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm

Thiết kế sang trọng: 1 lồng dung tích 2L , 3 ngăn bên trong gồm 1 ngăn dung tích 720ml. 2 ngăn dung tích 420ml, 1 bộ muỗng nĩa và 1 túi giữ nhiệt xinh xắn đi kèm !

Hàng hót hót có hai màu:đỏ và ghi.

 

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)