[Giá hủy diệt] [Chính hãng] Phao đở cổ cho bé giúp trẻ không bị sặc nước và tập bơi dễ ràng

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
33.120₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
bé gái
bé trai
Size clothing

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Loại áo phao: Dành cho trẻ em.
  • Hãng sản xuất: Khác.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Việc giúp bé làm quen với nước không khó, bởi bản thân bé đã sống hơn 9 tháng trong môi trường nước trước khi sinh ra. Để bé không sợ nước, ngay từ khi cuống rốn liền, hãy biến việc tắm rửa của bé thành một dịp vui chơi trong nước. Các chuyên gia khuyên cha mẹ nên cho con tập bơi từ nhỏ để trẻ dễ dàng thích nghi ở môi trường nước 
    Về mùa đông, có thể để cả quần áo cho bé khi ngâm mình trong nước. Hãy tận dụng thời gian vàng này để dạy cho bé không sợ nước, dạy cho bé biết bơi. Đừng bỏ phí cơ hội này, nếu không, khi các phản xạ bẩm sinh mất đi, việc day bé học bơi sẽ khó hơn rất nhiều nhiều. 
    Học bơi, biết bơi, không chỉ giúp các bé tự bảo vệ mình trước nguy cơ tai nạn sông nước mà còn giúp tăng cường sức đề kháng.
a.jpg
a.jpg
a.jpg
a.jpg

#phaocổ #phao_cổ #phaoco #phao_co #phaocổmalanghoney #phao_cổ_malang_honey #phaocomalanghoney #phao_co_malang_honey #phaocổchobé #phao_cổ_cho_bé #phaocochobe #phao_co_cho_be #phaocổbơichobé #phao_cổ_bơi_cho_bé #phaocoboichobe #phao_co_boi_cho_be #phaocổchobémambobaby #phao_cổ_cho_bé_mambobaby #phaocochobemambobaby #phao_co_cho_be_mambobaby #phaocổchobé1tuổi #phao_cổ_cho_bé_1_tuổi #phaocochobe1tuoi #phao_co_cho_be_1_tuoi #phaocổtrẻem #phao_cổ_trẻ_em #phaocotreem #phao_co_tre_em #phaocổembé #phao_cổ_em_bé #phaocoembe #phao_co_em_be #phaocổchobésơsinh #phao_cổ_cho_bé_sơ_sinh #phaocochobesosinh #phao_co_cho_be_so_sinh #phaocổmambobaby #phao_cổ_mambobaby #phaocomambobaby #phao_co_mambobaby

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)