[Giá hủy diệt] [Chính hãng] Giá để giẻ rửa bát inox treo tường tiện dụng

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
71.415₫

Thông tin sản phẩm: ✔️ Tên sản phẩm: Giá để giẻ rửa bát ✔️ Kích thước : 20x 23x12cm ( dài x rộng x cao ) ✔️ Chất liệu: Inox 304 Ưu điểm: ✔️ Chuẩn sạch- mau khô ráo nước- Tránh vi trùng, vi khuẩn có hại bám lại trên giẻ ✔️ Giá gắn trực tiếp lên thanh inox vòi tắm không cần khoan đục tường. Chất lượng bám dính cao. ✔️ Giá Giẻ rửa bát và nhà tắm vừa giá chỗ để gọn vừa sạch sẽ khô ráo ✔️ Kệ làm bằng thép không gỉ, dễ dùng, dễ điều chỉnh và dễ vệ sinh. ✔️ Khả năng chịu lực tốt, bền ✔️ Có chảo thoát nước, có thể nhận nước, giúp bếp không còn ẩm ướt ✔️ Hãng có kèm miếng dính tường cực kỳ chắc chắn ạ. Nên có thể để ở dưới hoặc treo tường

 #giatreo #giadegielau #giainox #

#giáinox #giá_inox #giainox #gia_inox #giáinoxnhàbếp #giá_inox_nhà_bếp #giainoxnhabep #gia_inox_nha_bep #giáinoxnhàtắm #giá_inox_nhà_tắm #giainoxnhatam #gia_inox_nha_tam #giáinoxtreotường #giá_inox_treo_tường #giainoxtreotuong #gia_inox_treo_tuong #giáinoxtreoquầnáo #giá_inox_treo_quần_áo #giainoxtreoquanao #gia_inox_treo_quan_ao #giáinoxtủbếp #giá_inox_tủ_bếp #giainoxtubep #gia_inox_tu_bep #giáinoxđểnồi #giá_inox_để_nồi #giainoxdenoi #gia_inox_de_noi #giáinoxđểgiẻrửabát #giá_inox_để_giẻ_rửa_bát #giainoxdegieruabat #gia_inox_de_gie_rua_bat #giáinoxđểchậurửabát #giá_inox_để_chậu_rửa_bát #giainoxdechauruabat #gia_inox_de_chau_rua_bat

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)