GIÁ ĐỠ KẸP SÁCH CHO BÉ ĐỌC BÀI CHỐNG CẬN THỊ hokori 5963 aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Nhựa Việt Nhật
29.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Services

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

GIÁ ĐỠ KẸP SÁCH CHO BÉ ĐỌC BÀI CHỐNG CẬN THỊ 
 

Hiện nay, trẻ em bị cận thị rất nhiều, số lượng các bé bị cận ngày càng tăng cao hơn. Lý do rất nhiều, nhưng hiện tượng bé Đọc sách, đọc báo, đọc truyện nhiều khi bé để rất sát, gần mắt đã vô tình chung làm hỏng dần đôi mắt. Nhiều ông bố, bà mẹ bận rộn nhiều khi không để ý đến việc đó phải không nào? Giờ đây các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với Giá kẹp sách thông minh này rồi nhé, sản phẩm sẽ giúp các bạn xóa tan đi muộn phiền vì sợ con các bạn cận thị. Đồng thời, khi ngồi đọc sách với Giá kẹp sách này sẽ tạo cho bé một dáng ngồi chuẩn, tránh bị vẹo cột sống

xinz7L_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

  • Thiết kế thông minh, tính toán góc đọc sách lý tưởng, điều chỉnh linh hoạt giúp phòng cận thị do đọc sách nhiều
  • Sản phẩm có chất liệu bằng Inox được phủ một lớp sơn đẹp với hình họa dễ thương
  • Kẹp được tất cả những quyển sách từ nhỏ đến lớn, từ dày đến mỏng
  • Sản phẩm có 2 màu: xanh và hồng sẽ được giao màu ngẫu nhiêu, ưu tiên màu khách chọn.
  • Kích thước: Đế (dài 21cm x rộng 16cm), giá đỡ (Dài 21.5cm x rộng 18.5cm)
qRPjHv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg 

gJRbHl_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
 

#giáđỡđọcsách #giá_đỡ_đọc_sách #giadodocsach #gia_do_doc_sach #giáđỡđọcsáchđểbàn #giá_đỡ_đọc_sách_để_bàn #giadodocsachdeban #gia_do_doc_sach_de_ban #giáđỡđọcsáchgỗ #giá_đỡ_đọc_sách_gỗ #giadodocsachgo #gia_do_doc_sach_go #giáđỡđọcsáchbằnggỗ #giá_đỡ_đọc_sách_bằng_gỗ #giadodocsachbanggo #gia_do_doc_sach_bang_go #giáđỡđọcsáchtrongsuốt #giá_đỡ_đọc_sách_trong_suốt #giadodocsachtrongsuot #gia_do_doc_sach_trong_suot #giáđỡđọcsáchhaitầng #giá_đỡ_đọc_sách_hai_tầng #giadodocsachhaitang #gia_do_doc_sach_hai_tang

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)