Gáo rượu dừa bé

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
14.283₫
trong văn hóa việt nam của chúng ta.Không thể thiếu ly riệu trong công việc làm ăn cũng như tiệc tùng,ngày nay cũng vậy.Nhưng khác với ngày trước chúng ta hay rót rựu vào bát tô có để lớp đá lạnh ở rưới phủ linon lên trốc giúp cho rựu được mát hơn uống ngon hơn.

và chúng ta hay dùng ly để cho vào bát rựu múc ra rất mất mỹ quan và không hợp vệ sinh bởi vì ly rựu để lên bàn đế ly chạm vào bàn rất bẩn cũng được múc vào bát.

cũng có nhiều sáng kiến để hợp vệ sinh hơn là rót vào bình đựng rựu có vòi hoặc chúng ta có thể cắt một nửa quả tranh ra làm đôi và sỏ đũa ngang qua làm gáo rót rựa.Vừa hợp vệ sinh mà lại có thể rót tiếp anh em ở xa rất thuận tiện.

và ngay nay chúng ta đã có gáo rựu được làm từ thân cây rừa vừa là đồ thủ công mỹ nghệ lại vô cùng đẹp mắt.Rót rựu rất thuận tiện an toàn cho sức khỏe,bởi làm từ thân cây rừa nên hoa văn gáo rựu rất đẹp mà không cần phải sơn hay nhuộm màu gì cả.

các bạn có nhu cầu mua gáo rựu rừa thì ủng hộ shop nhé.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)