Doanh nhân Nguyễn Văn Luân - luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm nhựa tốt nhất cho khách hàng

Đăng bởi Nguyễn Văn Luân vào lúc 19/11/2023

Ngày nay, có rất nhiều doanh nhân trẻ đã khẳng định được tài năng, bản lĩnh và cả sự nhạy bén trên thương trường. Trong đó, doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Luân, người đang “chèo lái” Công ty Cổ phần Nhựa Thành Luân phát triển mạnh mẽ, chiếm trọn niềm tin khách hàng trên thị trường hàng gia dụng là một ví dụ điển hình.

Nguyễn Văn Luân là một doanh nhân trẻ tại Hà Nội, anh hiện đang là CEO của Công ty Cổ phần Nhựa Thành Luân và Thành Luân Mart. Là người biết nắm bắt cơ hội và luôn hết mình trong công việc, anh đã không ngừng học hỏi, phấn đấu để đưa thương hiệu của mình ngày càng vươn tầm ra khắp cả nước và trở thành người bạn trong mỗi gia đình Việt. Có thể nói các sản phẩm thiết yếu từ nhựa trong gia đình do công ty sản xuất hoặc kinh doanh từ các thương hiệu lớn đã khẳng định được chất lượng, uy tín và quan trọng hơn hết là thể hiện mục tiêu phát triển vì khách hàng của vị doanh nhân trên hành trình 5 năm vừa qua.

Vị doanh nhân với tư duy nhạy bén

Với những thành tích trong kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Văn Luân chưa bao giờ lấy đó là đích đến cuối cùng. Anh luôn có tầm nhìn và phương châm kinh doanh coi trọng chữ “Tín” được đề cao hơn hết. Điều này được tạo nên bởi sự chuyên môn cao trong tư duy của anh khi đã được theo học tại Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội ngành Quản lý kinh doanh. Vì vậy, làm kinh doanh với một người có kiến thức vững chắc, có tầm nhìn và có cái “Tâm” thì điều thành công chắc chắn sẽ đến.

Không chỉ vậy, doanh nhân Văn Luân còn là một người cực kỳ nhạy bén khi lựa chọn các sản phẩm gia dụng từ nhựa là sản phẩm kinh doanh của bản thân. Anh dẫn dắt công ty sản xuất và nắm bắt xu hướng thị trường để phân phối các sản phẩm nhựa từ các thương hiệu uy tín khác với mục đích đa dạng hoá sản phẩm cho khách hàng với mẫu mã bắt mắt, tính năng vượt trội. Với tư duy bức phá của một người trẻ trong thời đại 4.0, anh đã tạo nên kênh mua sắm trực tuyến Thành Luân Mart từ năm 2015. Có thể nói vị doanh nhân trẻ này đã dẫn đầu xu thế để tạo nên một thương hiệu phát triển bền vững.

Chia sẻ cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người

Là một người trẻ khởi nghiệp và kinh doanh, Nguyễn Văn Luân gặp nhiều khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với một người “dám” khởi nghiệp kinh doanh online từ năm hai đại học, anh hiểu rõ rằng bản thân cần là “đầu tàu” cho nhiều bạn trẻ đã, đang kinh doanh ngoài kia. Đó chính là lý do doanh nhân Nguyễn Văn Luân không “giữ riêng” sự thành công cho riêng mình. Anh và nhựa Thành Luân luôn chia sẻ các cơ hội “làm giàu” có những người đang mong muốn kinh doanh sản phẩm gia dụng bằng nhựa.

Ngoài ra, anh tự tin với chất lượng trong việc sản xuất và chuyên phân phối hàng gia dụng nhựa đến từ thương hiệu nổi tiếng như Duy Tân, Việt Nhật,… của Thành Luân, đã luôn mang đến sự đa dạng trong mẫu mã, chủng loại sản phẩm từ bàn, ghế, tủ đồ, đến hộp khay, rổ, phích,…  Điều này không chỉ là cơ hội tốt để khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng cao mà còn là cánh cửa tiềm năng để những ai đang có ý định kinh doanh sản phẩm gia dụng lựa chọn và gắn bó.

Là người lãnh đạo vì “Tâm” và “Uy tín”

Trên hành trình kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Văn Luân luôn coi trọng cái Tâm và Uy tín của mình. Ngoài việc luôn tạo ra các cơ hội kinh doanh, anh luôn cam kết về chất lượng các sản phẩm nhựa do mình sản xuất và phân phối. Vì vậy, chính anh là người giám sát toàn bộ quy trình sản xuất, nhập hàng để đảm bảo chất lượng, uy tín. Ngoài ra, anh luôn dành thời gian trao dồi, học tập và nâng cao trình độ bản thân để ứng dụng công nghệ mới, cho ra sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng, đối tác tốt nhất.

Cái “Tâm” kinh doanh của anh còn được thể hiện qua chất lượng sản phẩm anh cung ứng ra thị trường. Bởi anh nhận biết được tầm quan trọng và vai trò của các sản phẩm gia dụng trong mỗi gia đình, doanh nhân Nguyễn Văn Luân luôn cam kết về chất lượng sản phẩm do công ty nhựa Thành Luân phân phối với các giấy chứng nhận nguồn gốc, vật liệu cấu thành đạt chuẩn, an toàn sức khỏe cho gia đình, mẹ và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, vị doanh nhân này còn luôn hướng đến việc xây dựng doanh nghiệp song hành với trách nhiệm xã hội. Vì vậy, anh luôn phát động nhân viên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em, hoàn cảnh khó khăn để chung tay xây dựng xã hội giàu mạnh, phát triển.

Với thành công đang có, doanh nhân Nguyễn Văn Luân được nhiều người trẻ ngưỡng mộ bởi hành trình nỗ lực, phấn đấu và quản trị doanh nghiệp đầy tài năng. Anh luôn giữ trọng chữ “Tín” và niềm tin với khách hàng trên mọi hành trình phát triển doanh nghiệp để xứng đáng là doanh nhân giỏi, là doanh nghiệp bền vững.

 

 Ngọc Nga

Bạn đang đọc bài viết "Doanh nhân Nguyễn Văn Luân - luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm nhựa tốt nhất cho khách hàng" tại chuyên mục KINH TẾCảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.    

Tags : #hanggiadung, #nguyenvanluan, #nhuathanhluan, #thanhluanmart
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)