dao kiwi thái lan

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: thành luân
31.839₫ Giá thị trường: 35.000₫ Tiết kiệm: 3.161₫

Dao thái kiwi, sản phẩm dao của thái lan được làm bằng chất liệu hợp kim không gỉ sáng bóng, sang trọng. Dao kiwi sẽ giúp cho công việc nhà bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Dao KiWi được thiết kế tay cầm hợp lí, chắc chắn. Lưỡi dao sắc và bền với thời gian.

lưu ý khi dùng sản phẩm: hạn chế dùng dao với những loại thớt như thớt thủy tinh hoặc gốm để dao luôn được sắc bén.

Sử dụng đúng mục đích và hạn chế va chạm với các sản phẩm kim loại khác trong nhà.

sản phẩm có nhiều kích thước cho mọi người lựa chọn

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)