công ty cổ phần nhựa thành luân

Đăng bởi Nguyễn Văn Luân vào lúc 31/10/2023

(PL&XH) - Với sự uy tín chất lượng trong từng sản phẩm, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Thành Luân đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Logo của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Thành Luân

Để tìm hiểu rõ hơn về quy mô và hoạt động của Công ty, nhóm phóng viên chúng tôi đã có buổi gặp mặt trực tiếp với giám đốc Công ty là anh Nguyễn Văn Luân.

Anh Nguyễn Văn Luân – Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Thành Luân

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi gặp anh là anh còn rất trẻ, nhưng ở anh có một cái gì đó rất chững chạc và quyết đoán. Luân giới thiệu anh sinh năm 1992, quê ở Thanh Oai, Hà Nội. Khi được hỏi về lý do anh thành lập Công ty Thành Luân, anh mỉm cười và kể rằng, từ thuở nhỏ anh đã rất thích chơi đồ nhựa. Nhà anh rể chuyên bán đồ nhựa nên anh hay sang đó nghịch ngợm các mặt hàng. Khi lớn hơn, Nguyễn Văn Luân hay theo anh đi giao hàng và “học mót” những phương thức giao bán, tìm và nhập mối trong kinh doanh của anh rể. Sau khi tốt nghiệp THPT, Luân theo học một trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sau một năm theo học, khát khao kinh doanh trong anh trỗi dậy, vì vậy, Luân đành tạm ngừng công việc học hành để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh.

Tủ nhựa do công ty cung cấp

Ban đầu quyết định của anh không được gia đình ủng hộ. Nhưng một khi Luân đã quyết thì Luân sẽ làm. Sau một thời gian nghiên cứu, Luân bắt đầu bước chân vào thương trường. Mặt hàng kinh doanh chính là các sản phẩm đồ nhựa. Luân tự đi tìm mối, trao đổi và sử dụng xe máy để chở sản phẩm đến cho khách hàng. Những lúc không giao cho các cửa hàng, đại lý thì Luân đi bán lẻ cho khách khắp nơi. Mục đích của việc này là: nghe ngóng thị hiếu của khách hàng và xây dựng mạng lưới kinh doanh. Luân muốn đưa sản phẩm của mình gần gũi và thân thuộc hơn với khách hàng. Sau một thời gian, các sản phẩm do Luân cung cấp đã tạo được niềm tin với khách hàng, bản thân cũng đã có chút ít vốn trong tay, Luân quyết định thành lập công ty, lấy tên là Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Thành Luân. Hoạt động chính của Công ty là cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nhật, duy Tân… cho các khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm ghế nhựa

Các sản phẩm do Công ty cung cấp có sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại như: kệ nhựa, tủ nhựa, bàn-ghế nhựa, pallet nhựa, xô chậu nhựa, hộp thực phẩm, chậu gạo Matsu, bình lọc nước Matsu, ca cách nhiệt, giỏ nhựa, bình đá… đảm bảo uy tín chất lượng và có giá cả phải chăng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa các chất độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh các sản phẩm nhựa, Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Thành Luân còn cung cấp các sản phẩm gia dụng từ nhôm và inox, làm phong phú hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

Giỏ nhựa thương hiệu Duy Tân do Công ty cung cấp

Trong thời gian sắp tới, một mặt anh Nguyễn Văn Luân tiếp tục duy trì kinh doanh các mặt hàng đồ nhựa kết hợp với các sản phẩm nhôm và inox. Mặt khác, anh dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu để tạo được một thương hiệu riêng về nhựa cho mình, giúp hàng người Việt Nam tự tin dùng hàng Việt Nam. Để thương hiệu nhựa Việt Nam có chỗ đứng trên trường quốc tế và xuất đi nhiều nước trên thế giới, anh Luân đã xây dựng website: http://nhuathanhluan.com/ như một siêu thị bán buôn, bán lẻ hiệu quả và sẽ phát triển thành một trang buôn bán online nổi tiếng như alibaba bây giờ. Hy vọng niềm khát khao của anh sẽ sớm được thực hiện để người tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn cho mình, người Việt Nam thêm một lần tự hào về khả năng sáng tạo và kinh doanh của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu Tư Thành Luân

Địa chỉ: Thôn Mã Kiều, Cầu Chuông, Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội

Website: http://nhuathanhluan.com

Facebook: Nhựa Thành Luân (Đồ dùng gia đình)

https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/cocircng-ty-cp-sx-tm-dv-vagrave-dt-thagravenh-luacircn-ndash-dia-chi-chuyecircn-cung-cap-caacutec-san-pham-nhua-uy-tiacuten-vagrave-chat-luong-57091.html

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)