[Có bảo hành] [Giá hủy diệt] Gói 10 viên tẩy bồn cầu khử mùi diệt khuẩn chất lượng cao

  • Tình trạng: Chỉ còn 1439 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
31.671₫

- Vi khuẩn bồn cầu đặc biệt nguy hiểm với trẻ em vì hệ miễn dịch của các bé còn yếu. Vì vậy, bạn cần biết cách vệ sinh bồn cầu thật sạch và diệt khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho bé cũng như mọi người trong gia đình.

 

- Bồn cầu trắng sạch khi nhìn bằng mắt thường thôi chưa đủ. Quan trọng hơn hết là bồn cầu phải thực sự sạch vi khuẩn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên dùng sản phẩm tẩy rửa vệ sinh để đảm bảo tối đa về hiệu quả tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh phát triển.

 

- Việc không thường xuyên tẩy rửa bồn cầu sẽ khiến bồn cầu ngả màu ố vàng và gây mùi khó chịu. Nếu bạn đã dùng nhiều cách mà vẫn không cải thiện được tình hình, hãy lựa chọn Viên tẩy bồn cầu để vệ sinh cho bồn cầu của gia đình.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

– Qui cách: 10 viên / 1 gói

– Dạng: rắn

– Màu sắc: xanh dương

– Hiệu quả: 100 lần xả / 1 viên

 

CAM KẾT:

– Liên tục cập nhật những mặt hàng mới nhất với giá cả rẻ nhất để khách hàng lựa chọn

– Giao hàng tận nhà – nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất

– Được đổi trả 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khi nhận hàng bị vỡ – hỏng – không giống hình ảnh

– Hỗ trợ giải quyết đơn hàng trong thời gian sớm nhất với phương án tốt nhất 

 

#tẩybồncầu #tẩy_bồn_cầu #tayboncau #tay_bon_cau #tẩybồncầuhànquốc #tẩy_bồn_cầu_hàn_quốc #tayboncauhanquoc #tay_bon_cau_han_quoc #tẩybồncầunhật #tẩy_bồn_cầu_nhật #tayboncaunhat #tay_bon_cau_nhat #tẩybồncầuvim #tẩy_bồn_cầu_vim #tayboncauvim #tay_bon_cau_vim #tẩybồncầuthái #tẩy_bồn_cầu_thái #tayboncauthai #tay_bon_cau_thai #tẩybồncầutháilan #tẩy_bồn_cầu_thái_lan #tayboncauthailan #tay_bon_cau_thai_lan #tẩybồncầuokay #tẩy_bồn_cầu_okay #tayboncauokay #tay_bon_cau_okay #tẩybồncầuconheo #tẩy_bồn_cầu_con_heo #tayboncauconheo #tay_bon_cau_con_heo #tẩybồncầuduck #tẩy_bồn_cầu_duck #tayboncauduck #tay_bon_cau_duck #tẩybồncầuconvịt #tẩy_bồn_cầu_con_vịt #tayboncauconvit #tay_bon_cau_con_vit

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)